ที่ ตลท. 02/2551

22 มกราคม 2551

เรื่อง รายงานผลการใช้เงินจากการเพิ่มทุน

เรียน กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

ตามที่บริษัทเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ('บริษัทฯ') ได้มีมติที่ประชุมสามัญ ผู้ถือหุ้นครั้งที่ 2/2546 เมื่อวันที่ 22 เมษายน 2546 อนุมัติให้ออกและเสนอใบสำคัญแสดงสิทธิที่จะซื้อหุ้น สามัญให้แก่กรรมการและพนักงานของของบริษัทฯ (ESOP-W1) จำนวน 19,500,000 หน่วย และ ตามมติที่ประชุมสามัญผู้ถือหุ้นครั้งที่ 3/2547 เมื่อวันที่ 22 เมษายน 2547 อนุมัติให้ออกและเสนอใบสำคัญ แสดงสิทธิที่จะซื้อหุ้นสามัญให้แก่กรรมการ และพนักงานของบริษัทฯ (ESOP-W2) จำนวน 3,500,000 หน่วย นั้น บริษัทได้รับเงินทุนของส่วนเพิ่มทุนในระหว่างวันที่ 1 กรกฎาคม 2550 ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2550 ดังนี้

1. จากการใช้สิทธิซื้อหุ้นสามัญตามใบสำคัญแสดงสิทธิที่จะซื้อหุ้นสามัญของบริษัทฯ ให้แ ก่ กรรมการ และพนักงานของบริษัทฯ (ESOP-W1) ครั้งที่ 9 วันที่ 1 ตุลาคม 2550 ได้รับเงินทั้งสิ้น 3,923,303.40 บาท

2. จากการแปลงสภาพของใบสำคัญแสดงสิทธิที่จะซื้อหุ้นสามัญของบริษัทฯ ให้แก่กรรมการ และ พนักงานของบริษัท ฯ (ESOP-W2) ครั้งที่ 7 วันที่ 1 ตุลาคม 2550 ได้รับเงินทั้งสิ้น 45,831,252.00 บาท

รวมได้รับเงินทั้งสิ้น 49,754,555.40 บาท

บริษัทฯได้นําเงินจํานวนดังกล่าวไปใช้เป็นเงินทุนหมุนเวียนภายในบริษัท ฯ ซึ่งเป็นไปตามวัตถุประสงค์ที่บริษัทฯได้แจ้งไว้ต่อตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

จึงเรียนมาเพื่อทราบ

ขอแสดงความนับถือ

(นายฉัฐภูมิ ขันติวิริยะ)
รองกรรมการผู้อำนวยการ -สายงานการเงินและบัญชี